Thuê xe du lịch

Giới thiệu

DL Kỳ Anh Đức là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe 16 chỗ tại TP. HCM gồm : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 10, Quận 6, quận 7, quận 8
Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất tại DL Kỳ Anh Đức
DL Kỳ Anh Đức là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe 16 chỗ tại TP. HCM gồm : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 10, Quận 6, quận 7, quận 8, quận 11, quận 12Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Thủ Đức, Quận 9, Quận Bình Thạnh, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ, Với mạng lưới rộng , xe chất lượng cao chuyên phục vụ du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ thuê xe 16 chỗ của chúng tôi.

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Solati, Mercedes, Toyota, Ford,… với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Qua nhiều năm phục vụ, dulichkyanhduc.com là một trong những công ty cho thuê xe 16 chỗ tại TP. HCM được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tháng chất lượng cao.Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách cho thuê xe 16 chỗ DL Kỳ Anh Đức Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Ưu điểm khi thuê tài xế của chúng tôi:
Tài xế chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, rành đường đi

Online: 3 | Hôm nay: 25 | Tổng: 35735
0906662676
Zalo